normal_post_sticky - 9 ข้อตกลงการใช้งานเว็บไซต์แองกี้นอท Angrynod.com ในบอร์ด คู่มือการใช้งานเว็บไซต์ ผู้เขียน หัวข้อ: 9 ข้อตกลงการใช้งานเว็บไซต์แองกี้นอท Angrynod.com  (อ่าน 340 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

angrynod

  • Administrator
  • Infant F
  • *
  • กระทู้: 6
  • คะแนนขอบคุณ: 1
  • เพศ: ชาย
    • Share Post
    • แองกี้นอท ปั๊มคนเข้าเว็บ
9 ข้อตกลงการใช้งานเว็บ angrynod.Com            จุดประสงค์สำหรับการทำเว็บไซต์แห่งนี้ไม่ ได้ทำเพื่อการค้า หรือการพานิชย์ใดๆ แต่จัดทำขึ้นก็เพื่อให้เกิดสังคมสำหรับการแบ่งปันความรู้ ข่าวสาร หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลต่างๆระหว่างสมาชิกด้วยกันเพื่อการศึกษา หรือความบันเทิงส่วนบุคคลภายในที่พักอาศัยเท่านั้น โดยยึดหลักตามประมวลกฎหมาย พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 มาตราที่ 32 และ 35 ในส่วนที่ 6 ข้อยกเว้นการละเมิดลิขสิทธิ์ ดังนั้น angrynod.Com ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความ หรือข้อมูลใดๆที่สมาชิกหรือบุคคลทั่วไปเป็นผู้โพสต์ขึ้นมาได้ ซึ่งสมาชิกและบุคคลทั่วไปได้เห็นชอบและยอมรับในข้อตกลงก่อนการสมัครเข้าใช้งานเรียบร้อยแล้ว สมาชิกและบุคคลทั่วไปต้องทราบดีว่าจะไม่มีการเผยแพร่สิ่ง ที่ไม่เหมาะสม อันได้แก่สิ่งที่ผิดกฎหมาย และขัดต่อวัฒนธรรมอันดีงามของชาติ แต่ทั้งนี้เนื่องจากระบบอินเตอร์เน็ตเป็นระบบเสรีที่เปิดกว้าง ดังนั้น จึงเป็นการยากที่จะควบคุมไม่ให้มีสิ่งไม่เหมาะสมดังกล่าว ข้อมูลที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ angrynod.Com เป็นเพียงแหล่งเชื่อมโยงไปยังข้อมูลจากสมาชิกเท่านั้น โดยไม่มีข้อมูลต้น ฉบับใดๆจัดเก็บอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ของ angrynod.Com


 เพื่อเป็นการอยู่ร่วมกันในครอบครัว angrynod.Com นี้อย่างอบอุ่นและมีความสุข ทางเราผู้สร้างสรรค์ angrynod.Com จึงอยากให้มีข้อตกลงเล็กน้อยสำหรับสมาชิกทุกคน และขอย้ำอีกครั้งว่า เราไม่ขอใช้คำว่า “กฏ” พวกเราอยากให้เป็น “ข้อตกลง” ที่อยากให้พวกเราทุกคนเข้าใจและยอมรับข้อตกลงนี้


1.
กรุณาระวังเรื่องเนื้อหา ที่มีส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องกับ พระบรมวงศานุวงศ์ การเมือง สื่อลามกอนาจาร หรือการพนัน หากพบเนื้อหาที่กล่าวมาจะทำการแบนอย่างไม่มีข้อยกเว้น และจะเก็บเนื้อหาที่โพสต์เก็บไว้เป็นหลักฐาน

2. ห้ามใช้คำไม่สุภาพ ห้ามแสดงความหยาบคายต่อผู้ดูแล และ เพื่อนสมาชิกในเว็บไซต์ด้วยอยู่ด้วยกันอย่างผู้ดี ใช้คำพูดก็ให้พอหอมปากหอมคอ อย่าให้มันรุนแรงจนดูเหมือนเราเป็นพวกไร้วัฒนธรรม
 
3. กรุณาใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง เราคนไทย ภาษาไทยเป็นสมบัติชาติของเราทุกคน ถึงแม้เราจะชื่นชอบแตกต่างกัน แต่อย่างน้อยเราควรจะพูดคุยถึงสิ่งที่แตกต่างด้วยภาษาไทยของพวกเรา อย่างถูกต้อง
 
4. กรุณาให้เครดิตต้นฉบับของทุกสื่อที่นำมาลงใน angrynod.Com อย่างครบถ้วน รวมทั้งให้เครดิตกับสื่อที่นำออกจาก angrynod.Com ไปลงที่อื่นด้วย แต่ถ้าผู้โพสต์บอกไว้ว่าห้ามเผยแพร่ ก็ไม่ควรนำออกเผยแพร่ด้วย เรื่องนี้เราถือเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับชาวออนไลน์ที่ดี
 
5. กรุณาอ่านหัวข้อกระทู้หรือหัวข้อห้องให้ละเอียด ก่อนจะตอบในกระทู้ หรือโพสต์ในฟอรั่มนั้นๆ เพื่อไม่ให้เป็นการโพสต์เนื้อหาที่ออกทะเลจนเกินไป
 
6. กรุณาให้ความเคารพต่อผู้ดูแลบ้าง เพียงแค่เคารพโดยการเข้าใจถึงการตัดสินใจ และการกระทำต่างๆของผู้ดูแล ก็จะเป็นการดีที่เราจะได้อยู่ร่วมกัน แต่หากมีความไม่เห็นด้วย ทางเราก็พร้อมรับฟังความคิดเห็น และหากทางเราเห็นว่าเป็นสิ่งที่ทางเราผิดพลาดไป ทางเราก็จะปรับแก้ทันที
 
7. กรุณาแสดงตัวตนบ้าง ไม่ใช่เอาแต่เข้ามาปั๊มโพสต์แค่ให้พอเห็นทุกห้องได้ แล้วก็นั่งโหลดไฟล์มีเดียอย่างเดียว ช่วยแสดงตัวตนให้สมาชิกท่านอื่นได้รู้จักกันบ้าง เพราะการพูดคุยกันในเว็บ จะทำให้พวกเราอยู่กันอย่างอบอุ่นและมีความสุข
 
8. ห้ามโพสต์ข้อความโปรโมทเว็บหรือขายสินค้า ไม่ว่าจะแทรกไว้ในการโพสต์ กระทู้ มั่วบอร์ดก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ดูแล ซึ่งทางเราจะทำการแบนอย่างจริงจังเนื่องจากที่ผ่านมามีการ spam กันเยอะมากซึ่งทำให้กระทู้นั้นกลายเป็นกระทู้ขยะไปสิ้นเชิง ซึ่งเป็นผลให้เกิดการสิ้นเปลืองทรัพยากรเว็บ

9.ขณะนี้ทางเว็บมีการพัฒนาบอร์ดอยู่สม่ำเสมอ หากพบเห็นข้อผิดพลาดโปรดแจ้งผู้ดูแล


อนึ่ง ข้อห้ามในกฎ กติกา ที่กล่าวไว้ข้างต้น ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ดุลยพินิจที่จะลบข้อความที่โพสต์ตอบดังกล่าว ออกไปโดยอาจไม่แสดงเหตุผลให้ทราบล่วงหน้า รวมถึงขอสงวนสิทธิ์ในการขยายผลในการดำเนินการทางกฎหมายเพื่อปกป้องสิทธิของ สาธารณชนตามสมควรแก่ความผิด

ข้อตกลงข้างบนนี้ ถูกตั้งขึ้นเพื่อเป็นการป้องกันผลเสียที่อาจเกิดขึ้นกับ angrynod.Com แห่งนี้ และหากยังมีใครพยายามเข้ามาฝ่าฝืนเพื่อสร้างความปั่นป่วน ทางเราจึงต้องสงวนสิทธิ์ในการลงโทษด้วยการแบนอย่างเหมาะสม หากยังฝ่าฝืนทางเราจะทำการแบน IP นั้นๆอย่างทันที และข้อตกลงข้างบนนี้ อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม และให้ถือคำตัดสินของทางเว็บและทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุดข้อความทที่ท่านได้อ่านจากเว็บไซต์นี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชนและเผยแพร่โดยอัตโนมัติ
 ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วยและไม่ขอรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น
 ดังนั้นผู้อ่านทุกท่านโปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง
 และถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม

กรุณาแจ้งมาที่ - เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการในทันที
 กลุ่มผู้ดูแล angrynod.Com ขอขอบคุณ
มา ณ ที่นี้


ลิ้งหัวข้อ: https://angrynod.com/b2/t3/
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 มิ.ย. 2561, 19:50:33 น. โดย angrynod »Share via delicious Share via digg Share via facebook Share via linkedin Share via pinterest Share via reddit Share via stumble Share via tumblr Share via twitter